Kangal Ummai Theduthae

கண்கள் உம்மை தேடுதே

John Wesley ,Jesus Redeems

கண்கள் உம்மை தேடுதே
காத்திருந்து ஏங்குதே
உம சத்தம் கேட்டிட
என் இதயம் துடிக்குதே

எத்தனை எத்தனை இன்பம் – 4

  1. என் இன்ப நேசரே என் இயேசுராஜனே
    உம்மை தான் என் கண்கள் தேடுதே – 2
  2. தேனிலும் இனிமையே நேசரின் நேசமே
    உம் நேசத்தாலே என் நெஞ்சம் நெகிழுதே – 2
  3. சாரோனின் ரோஜாவே என் மகாராஜனே
    உம்மை காணவே என் மனது துடிக்குதே – 2

Kangal Ummai Theduthae lyrics in English

Kangal Ummai thaeduthae
Kaaththirundhu yengudhae
Um saththam kettida
En idhayam thudikkudhae

Eththanai Eththanai Inbam – 4

  1. En inba nesarae en Yesurajanae
    Ummai thaan en kangal thedudhae – 2
  2. Thenilum inimaiyae nesarin nesamae
    Um nesaththaalae en nenjam negiludhae – 2
  3. Saronin rojavae en magarajanae
    Ummai kaanavae en manadhu thudikkudhae – 2