நீரே என் பெலன்
Prophet. Bro. Vincent Selvakumar ,Jesus Redeems
நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை
சுற்றி நின்று என்னைக் காக்கும் கன்மலை
Neere en belan neer en adaikalam
Abahthuk kalathil en thnai
Suttri ninru ennai kakkum kanmalai
1.யாக்கோபின் தேவன் என் அடைக்கலம்
யோகோவா தேவனே என் பலம்
கலக்கமில்லை பயங்கள் இல்லை வாழ்விலே
நான் இருப்பதோ கர்த்தரின் கரத்திலே
Yakkobin devan en adaikalam
Yehova devane en belam
Kallakkamillai bayangal illai vazvile
Naam iruppatho karhtarin karathilye
2.அமர்ந்திருந்து தேவனை நான் அறிகிறேன்
அவர் கரத்தில் வலிமை நித்தம் பார்க்கிறேன்
தாய் பறவை செட்டை கொண்டு மூடியே
கண்மணிபோல் என்னைக் பாதுகாக்கிறீர்
Amarnthirunthu devanai naan arigiren
Avar karathil valimai nittham parkkiren
Thai paravai settai kondu moodiye
Kanmanipol ennaik pathukakkireer
3.காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர்
காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால்
வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்
Kaalaithorum pudhiya kirubhai tharugireer
Kaalamellam karuththai ennaik kakkireer
Valapparam idapuram naan vilaginal
Varthayale ennaith thiruthi nadathuveer