Aandava Prasannamagi

ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்
ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்

அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்

  • தேவரீரின் பாதத்தண்டை
    ஆவலோடு கூடினோம்
    உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்
    நம்பி நாடி அண்டினோம்
  • ஆண்டவா! மெய்பக்தர் செய்யும்
    வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
    அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
    இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
  • தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
    இயேசுவே கடாட்சியும்
    பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை
    தந்து ஆசிர்வதியும்

Aandava Prasannamagi lyrics in English

Aanndavaa pirasannamaagi
Jeevan oodhi uyirppiyum
Aasai kaattum thaasar meedhil
Aasirvaatham oottridum

Arulmaari engal paeril
Varushikka pannnuveer
Aasaiyodu nirkiromae
Aaseervaatham oottruveer

  1. Thaevareerin paathaththandai
    Aavalodu koodinom
    Unthan dhivya abishaegam
    Nambi naati anntinom
  2. Aanndavaa! meybakthar seyyum
    Vaenndukolai kaetkireer
    Anbin jvaalai engal nenjil
    Indru mootti nirkireer
  3. Thaasar thaedum abishaekam
    Yesuvae kadaatchiyum
    Penthekosthin thivya eevai
    Thanthu aasirvathiyum