Aathumave Nandri Sollu

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
முழு உள்ளத்தோடே- என்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஒருநாளும் மறவாதே – 2

குற்றங்களை மன்னித்தாரே
நோய்களை நீக்கினாரே
படுகுழியினின்று மீட்டாரே
ஜீவனை மீட்டாரே – 2

கிருபை இரக்கங்களால்
மணிமுடி சூட்டுகின்றார்
வாழ்நாளெல்லாம் நன்மைகளால்
திருப்தி ஆக்குகின்றார்

இளமை கழுகு போல
புதிதாக்கி மகிழ்கின்றார் – நம்
ஓடினாலும் நடந்தாலும்
பெலன் குறைவதில்லை – 2 – நாம்

கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லாம் மோசேக்கு
வெளிப்படுத்தினார்
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தார்
ஜனங்கள் காணச் செய்தார்

எப்போதும் கடிந்து கொள்ளார்
குற்றங்களுக்கேற்ப நடத்துவதில்லை
மன்னித்து மறந்தாரே

Aaththumaavae nandri sollu
Muzu ullaththotae- en
Karththar seytha nanmaikalai
Orunaalum maravaathae – 2

Kuttrangalai manniththaarae
Noygalai neekkinaarae
Padukuziyininru meettarae
Jeevanai meettarae – 2

Kirubai irakkangalaal
Mannimudi soottukinrar
Vaaznaalellaam nanmaikalaal
Thirupthi aakkukintar

Ilamai kazuku pola
Puthithaakki makizkinrar – nam
Odinaalum nadanthaalum
Belan kuraivathillai – 2 – Naam

Karththar tham vazikalellaam Mosekku
velippaduththinaar
Athisaya seyalkal kaanach seythaar
Janangal kaanach seythaar

Eppothum kadinthu kollaar
Kuttrangalukkaerpa nadaththuvathillai
Manniththu maranthaarae