Adhisayangal seigiravar nam

அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்

Lyrics : Bro.Rajendran (Malaysia)

அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் என்றும் நமக்குள் இருக்கிறார்

தண்ணீரை இரத்தமாய் மாற்றினார் அதிசயம் – 2
வெறும் தண்ணீரை திராட்சை ரசமாய் மாற்றினார் அதிசயம் – 2

செங்கடலை இரண்டாக பிளந்திட்டார் அதிசயம் – 2
புயல் காற்றையும் தம் வார்த்தையாலே அடக்கினார் அதிசயம் -2

குருடருக்கும் செவிடருக்கும் சுகம் தந்தார் அதிசயம் – 2
ஒரு சொல்லாலே மரித்தோரை எழுப்பினார் அதிசயம் -2

பாவியான என்னையும் உயர்த்தினார் அதிசயம் – 2
ஏழை என் மீது நேசக்கரம் நீட்டினார் அதிசயம் -2

Adhisayangal seigiravar nam Lyrics in English

Adhisayangal seygiravar nam arugil irukkiraar
Arputhangal seygiravar endrum namakkul irukkiraar

Thannnneerai iraththamaay maattrinaar adhisayam –
Verum thannnneerai thiraatchai rasamaay maattrinaar adhisayam – 2

Sengadalai iranndaaga pilanthitaar adhisayam (2)
Puyal kaatraiyum tham vaarththaiyaalae adakkinaar athisayam -2

Kurudarukkum sevidarukkum sugam thanthaar adhisayam -2
Oru sollaalae mariththorai ezuppinaar adhisayam – 2

Paaviyaana ennaiyum uyarththinaar adhisayam – (2)
Yezai en meethum naesakkaram neettinaar adhisayam (2)