Appa um kirubaigalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னைக் தாங்கி கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே

தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது

என்னை நினைக்கும் கிருபையிது
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
‘தந்தையைப் போல தோளில் சுமந்து
என்னை நடத்தும் கிருபையிது

வியாதியின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாது காத்த தேவ கிருபைு

கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின் தேவ கிருபை
தடைகள் யாவையும் நீக்கி என்னை
தயவாய் அனைத்த தேவகிருபை

Appa um kirubaigalal Lyrics in English

Appaa um kirupaikalaal
Ennaik kaaththuk konndeerae
Appaa um kirupaikalaal
Ennai annaiththuk konndeerae

Thaangi nadaththum kirupaiyithu
Thaazvil ninaiththa kirupaiyithu
Thanthaiyum thaayum kaivittalum
Thayavaay kaakkum kirupaiyithu

Ennai ninaikkum kirupaiyithu
Ennai nadaththum kirupaiyithu
Thanthaiyaip pola tholil sumanthu
Ennai nadaththum kirupaiyithu

Viyaathi naeraththil kaaththa kirupai
Viduthalai koduththa thaeva kirupai
Sooznilaigal maarinaalum
Maaraadhu kattha dheva kirupaiyithu

Kashtaththin naeraththil kaaththa kirupai
Kannnneerai maattrina thaeva kirupai
Thadaigal yaavaiyum neeki ennai