அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
- எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே – ஐயா - பலியாகி என்னை மீட்டிரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா – ஐயா - உந்தன் அன்பு போதுமையா
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
என் நேகர் நீர்தானையா – ஐயா - கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே – அப்பா - அனுதின உணவு நீர்தானையா -என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா – எனக்கு - ஒரு குறைவின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையையா – ஐயா - ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்
Appa ummai nesikkiren lyrics in English
Appa ummai nesikkiren
Aarvamudan nesikkiren
1.Eppoadhum um pugazhdhaane
Ennaeramum eakkam dhaane
Ellaam neerdhane – Aiyaa
2.Baliyaagi ennai meetteeraiyaa
Paavangal sumandhu theerththeeraiya
Oliyaai vandheeraiyaa – Aiyaa
3.Undhan anbu poadhumaiyaa
Uravoa poruloa pirikkaadhaiyaa
En naesar neerdhaanaiyaa – Aiyaa
4.Kanneer thudaikkum kaarunyame
Manniththu marakkum thaayullame
Vinnaga paerinbame – Appaa
5.Anudhina unavu neerdhaanaiyaa – en
Andraada velichcham neerdhaanaiyaa
Arutkadal neerdhaanaiyaa – Enakku
6.Oru kuraiyindri nadaththukindreer
Oozhiyam thandhu magizhgindreer
Arugadhai illaiyaiyaa – Aiyaa
7.Jebame enadhu jeevanaaganum
Jeyakkodi enadhu ilakkaaganum
Oozhiyam unavaaganum