Asaivadum aaviye

அசைவாடும் ஆவியே

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

பெலனடைய நிரப்பிடுமே
பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே
ஞானத்தின் ஆவியே

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை
அபிஷேக தைலத்தினால்

துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம்
கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால்
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே

Asaivadum aaviye Lyrics in English

Asaivaadum aaviyae
Thooymaiyin aaviyae
Idam asaiya ullam niramba
Irangi vaarumae

Belanadaiya nirappidumae
Belaththin aaviyae
Ganamadaiya oottridumae
Njaanaththin aaviyae

Thaetridumae ullangalai
Yesuvin naamaththinaal
Aattridumae kaayangalai
Abishaeka thailaththinaal

Thutaiththidumae kannnneerellaam
Kirubaiyin porkaraththaal
Niraiththidumae aananthaththaal
Makizvudan thuthiththidavae

Alangariyum varangalinaal
Ezumbi joliththidavae
Thanthidumae kanikalaiyum
Niraivaaka ippozuthae