Desame bayapadaathe

தேசமே பயப்படாதே

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூறு
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

  1. பலத்தினாலும் அல்லவே
    பராக்கிரமும் அல்லவே
    ஆவியினாலே ஆகும் என்று
    ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே
  2. தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
    உள்ளங்கையில் வரைந்தாரே
    வலக்கரத்தாலே தாங்கி உன்னை
    சகாயம் செய்து உயர்த்திடுவார்
  3. கசந்த மாறா மதுரமாகும்
    கொடிய யோர்தான் அகன்றிடும்
    நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
    ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்
  4. கிறிஸ்து இயேசு சிந்தையில்
    நிலைத்தே என்றும் ஜீவிப்பாய்
    ஆவியின் பெலத்தால் அனுதினம் நிறைந்தே
    உத்தம சாட்சியாய் விளங்கிடுவாய்
  5. மாம்சமான யாவர் மீதும்
    உன்னத ஆவியைப் பொழிவாரே
    ஆயிரமாயிரம் ஜனங்கள் தருவார்
    எழும்பி சேவையும் செய்திடுவார்

Desame Bayapadaathe Magiznthu Kalikooru Lyrics in English

Desamae payappadaathae
Makiznthu kalikootru
Senaiyin karththar un naduvil
Periya kaariyam seythiduvaar

1.Balaththinaalum allavae
Paraakkiramum allavae
Aaviyinaalae aakum entu
Aanndavar vaakku arulinaarae

2.Thaai maranthaalum maravaamal
Ullangaiyil varainthaarae
Valakkaraththaalae thaangi unnai
Sagaayam seythu uyarththiduvaar

3.Kasantha maaraa mathuramaagum
Kodiya yorthaan akantidum
Niththamum unnai nalvali nadaththi
Aaththumaavai nitham thaetriduvaar

4.Kiristhu Yesu sinthaiyil
Nilaiththae endrum jeevippaay
Aaviyin belaththaal anudhinam nirainthae
Uththama saatchiyaai vilangiduvaai

  1. Maamsamaana yaavar meedhum
    Unnatha aaviyaip pozivaarae
    Aayiramaayiram janangal tharuvaar
    Ezumbi sevaiyum seythiduvaar