Innum Thuthippen

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்

Lyrics : Rev. Alwin Thomas

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் – 2

  1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
    மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் – 2
    மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
    உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் – 2
  2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
    எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் – 2
    எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
    என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் – 2
  3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
    கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் – 2
    என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
    நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் – 2

Bridge
நல்லவர் வல்லவர்
சர்வ வல்லவர் – 4

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Innum Thuthippen lyrics in English

Innum thuthippen
Innum poatruven
Innum ummai aarathippen – 2

Ekkalamum naan thuthippen
Enneramum naan potruven – 2

  1. Vyathiyin vethanai peruginaalum
    Maranathin bayam ennai soozhnthalum – 2
    Meendum ezhuppiduveer belan koduthiduveer
    Unthan thazhumbugalal kunamakkiduveer – 2 (…Innum thuthippen)
  2. Nambikkai yavumae izhanthalum
    Ellamae mudinthathu endralum – 2
    Enthan kallaraiyin kallai purattiduveer
    Ennai marubadiyum uyirthezhumba seiveer – 2 (…Innum thuthippen)
  3. Thanimayin ennangal soolnthaalum
    Kannerae padukayai maarinaalum – 2
    Ennai aravanaithu kattiyelupiduveer
    Naan Ilanthavarai iratippai tharuveer -2 (…Innum thuthippen)

Bridge
Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4

Innum thuthippen, Innum poatruven
Innum ummai aarathippen