கண்ணோக்கி பாரும் தேவா என்னை
Bro.Oneday S. Moses
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா என்னை
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா இயேசு தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே – 2
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா இயேசு தேவா
கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
அசுத்த ஆவியை எடுத்தீரே
பரிசுத்த ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
கர்த்தாதி கர்த்தனே அப்பா பிதாவே
உம் நாமம் எந்தன் கெம்பீரமே – 2
– கண்ணோக்கி
பயமுள்ள ஆவியை எடுத்தீரே
பலமுள்ள ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
தேவாதி தேவனே அப்பா பிதாவே
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2
– கண்ணோக்கி
உலகத்தின் ஆவியை எடுத்தீரே
உன்னத ஆவியை கொடுத்தீரே – 2
ராஜாதி ராஜனே அப்பா பிதாவே
உம் கிருபை என்றும் போதுமே – 2
– கண்ணோக்கி
Kanokki parum deva ennai
Kanokki parum deva
Kanokki parum deva Yesu deva
Kanokki parum deva
Othasai anuppum parvathamae -2
Kanokki parum deva,Yesu deva
Kanokki parum deva
Asuththa aviyai yedutheerae
Parisutha aviyai kodutheerae -2
Karthathi kartharai Appa pithavai
Um namam yenthan gembiramae -2
…kanokki
Bayamulla aviyai yedutheerae
Belanulla aviyai kodutheerae -2
Thevathi thevanai Appa pithavai
Um patham yenthan thanjamae -2
…kanokki
Ulaggathin aviyai yedutheerae
Unnatha aviyai kodutheerae -2
Rajathi rajanae Appa pithavai
Um kirubai yendrum pothumae -2
…kanokki