Oh Parisutha aaviye

ஓ பரிசுத்த ஆவியே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே
என் ஆன்மாவின் ஆன்மாவே
உம்மை ஆராதனை செய்கின்றேன்
இறைவா ஆராதனை செய்கின்றேன்

  1. என்னை ஒளிரச் செய்து வழிகாட்டும்
    புது வலுவூட்டி என்னை தேற்றும்
    என் கடமை என்னவென்று காட்டும்
    அதை கருத்தாய் புரிந்திட தூண்டும்
    என்ன நேர்ந்தாலும்
    நன்றி துதி கூறி பணிவேன் என் இறைவா
    உந்தன் திருவுளப்படி என்னை நடத்தும் ஓ பரிசுத்த ஆவியே – (2)

Oh Parisutha aaviye Lyrics in English

Oh parisuththa aaviyae
En anmaavin anmaavae
Ummai aaraathanai seykinten
Iraivaa aaraathanai seygindren

  1. Ennai olirachseythu vazikaattum
    Puthu valuvootti ennai thetrum
    En kadamai ennavendru kaattum
    Adhai karuththaai purinthida thoondum
    Enna nernthaalum
    Nanri thuthi koori panivaen en iraivaa
    Unthan thiruvulapadi ennai nadathidum – oh parisuththa aaviyae – (2)