Potri Potri Thuthithi-Duvom Yesuvai

போற்றி போற்றி துதித்திடுவோம் இயேசுவை

Pastor Gabriel Thomasraj

போற்றி போற்றி துதித்திடுவோம் இயேசுவை
பாடி பாடி உயர்த்திடுவோம் கர்த்தரை – 2

ஆனந்தமாய் அவரை நாடி
அல்லேலூயா பாட்டு பாடி
ஆராதனை செய்திடுவோம் இயேசுவை – ஆமென்
(2x)

  1. புல்லுள்ள இடத்தில் மேய்ச்சல் தந்தார்
    அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை கொண்டு விட்டார்
    குறைவில்லாத வாழ்வை வாழ செய்தார்
    யெகோவா ஈரே ஈரே என்றே பாடுவேன்.
    (2x)
  2. ஆத்துமாவில் ஆறுதலை தந்தார்
    நீதியிலே வழிநடக்க செய்தார்
    மரண இருளில் உடனிருந்து மீட்டார்
    யெகோவா ராஃபா ராஃபா என்றே பாடுவேன்.
    (2x)
  3. கோலும் தடியும் கொண்டு தேற்றி வந்தார்
    சத்துருக்கள் கண் முன் விருந்தளித்தார்
    ராஜரீக அபிஷேகமும் தந்தார்
    யெகோவா நிசி நிசி என்றே பாடுவேன்.
    (2x)
  4. பாத்திரத்தை நிரம்பி வழிய செய்தார்
    நன்மை கிருபை தொடர்ந்துவர செய்தார்
    பரலோகத்தின் நிச்சயத்தை தந்தார்
    யெகோவா ரூவா ரூவா என்றே பாடுவேன்.
    (2x)

Potri potri thuthithiduvom Yesuvai lyrics in English

Potri Potri Thuthithi-Duvom Yesuvai
Paadi Paadi Uyarthi-Duvom Kartharai
(2x)

Aanandhamai avarai naadi
Allelooyaa Paatu paadi
Aradhanai seithiduvom Yesuvai – Amen
(2x)

  1. Pullulla Idaththil meichal thandhaar
    Amarndha thanneer andai kondu vittaar
    Kuraivillaadha vazhvai vaazha seidhaar
    Yegova yeerae yeerae endrae paaduvaen
    (2x)
  2. Aathumavil aarudhalai thandhaar
    Needhiyilae vazhinadaka seidhaar
    Marana Irulil udanirundhu meettaar
    Yegova Rapha Rapha endrae paaduvaen
    (2x)
  3. Kolum thadiyum kondu thettri vandhaar
    Saththurukkal Kanmun virundhaliththaar
    Rajareega abhishegamum thandhaar
    Yegova Nissi Nissi endrae paaduvaen
    (2x)
  4. Paathiraththai nirambi vazhiya seidhaar
    Nanmai kirubai thodarndhu vara seidhaar
    Paralogathin nichayaththai thandhaar
    Yegova roova roova endrae paaduvaen
    (2x)