Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

Fr.S.J Berkmans

ஸ்தோத்திரபலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவுக்கு

  1. சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
    பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா
  2. உணவு தந்தீர் நன்றி ஐயா
    உடையும் தந்தீர் நன்றி ஐயா
  3. அன்பு கூர்ந்தீர் நன்றி ஐயா
    அரவணைத்தீர் நன்றி ஐயா
  4. கூடவைத்தீர் நன்றி ஐயா
    பாட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
  5. அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
    அனலாக்கினீர் நன்றி ஐயா
  6. இரத்தம் சிந்தினீர் நன்றி ஐயா
    இரட்சிப்பு தந்தீர் நன்றி ஐயா

Sthothira Pali lyrics in English

Sthoththirapali sthoththira pali appaavukku
Thuthiyum kanamum magimaiyum en appaavukku

  1. Sugam thantheerae nandri aiyaa
    Belan thantheerae nandri aiyaa
  2. Unavu thantheer nandri aiyaa
    utaiyum thantheer nanti aiyaa
  3. Anbu koorntheer nandri aiyaa
    Aravannaiththeer nandri aiyaa
  4. Koodavaiththeer nandri aiyaa
    Paada vaiththeer nandri aiyaa
  5. Apishaekiththeer nandri aiyaa
    Analaakkineer nandri aiyaa
  6. Raththam sinthineer nandri aiyaa
    Iratchippu thanteer nandri aiyaa