Umathu Mugam Nooki – உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்

Pr.Reagan Gomez

உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உமது திரு நாமம் அறிந்தவர்கள்
கைவிடப்படுவதில்லை
நம்பினோரை நீர் மறப்பதில்லை
உம்மை தேடி வந்தோரை வெறுப்பதில்லை

உடைந்த பாத்திரம் என்று
நீர் எவரையும் தள்ளுவதில்லை
ஒன்றுக்கும் உதவாதோர் என்று
நீர் எவரையும் சொல்லுவதில்லை

இயேசு மகா ராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே

ஏழைகளின் பெலன் நீரே
எளியோரின் நம்பிக்கை நீரே
திக்கற்றோர் வேதனை அறிந்து
உதவுடும் தகப்பன் நீரே

Umathu mugam Noaki lyrics in English

Umathu mugam noaoki paarthavarkal
Vetkappattu povathillai
Umathu thiru naamam arinthavargal
Kaividappaduvathillai
Nampinorai neer marappathillai
Ummai thaedi vanthorai veruppathillai

Udaintha paaththiram endru
Neer evaraiyum thalluvathillai
Ondrukkum uthavaathor endru
Neer evaraiyum solluvathillai

Yesu maga raajaa engal naesaa
Irakkaththin sigaram neerae

Yezaigalin belan neerae
Eliyorin nambikkai neerae
Thikkatror vaedhanai arinthu
Uthaviudum thagappan neerae


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *