Ummai thaan nambiyirukkoam

உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Lyrics & Tune : Davidsam Joyson

உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லையப்பா-2


அற்புதம் செய்யுங்கப்பா எங்க வாழ்க்கையிலே
உம்மை தான் நம்பியிருக்கோம் இயேசப்பா-2-

உம்மைதான்

1.நீங்கதான் எதாவது செய்யணும்
என்று எதிர்ப்பார்த்து காத்திருக்கிறோம்-2
நீர் சொன்ன வார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு-2
உங்க முகத்தையே நோக்கி இருக்கிறோம்-2-அற்புதம்

2.நிந்தையும் அவமானமும் சகித்துக் கொண்டு
உம் செட்டை நிழலிலே வந்து நிற்கிறோம்-2
நிச்சயமாய் செய்வீர் என்ற நம்பிக்கையில்-2
உங்க கரத்தை நோக்கி இருக்கிறோம்-2-அற்புதம்

Ummai thaan nambiyirukkoam lyrics in English

Ummai thaan nambiyirukken
Ummayandri yarum illaiyappa-2
Arputham seyyungappa enga vazhkkayile
Ummai thaan nambiyirukkom yesappa-2

1.Neenga thaa yethaavathu seyyanum
Endru ethirpaarththu kaaththirukkirom-2
Neer sonna vaarththaya pidiththukkondu-2
Unga mugaththaye nokki irukkirom-2-Arputham

2.Nindhayum avamaanamum sagiththukkondu
Um settai nizhalile vanthu Nirkirom-2
Nichchayamaay seiveer endra nambikkaiyil-2
Unga karaththai nokki irukkirom-2-Arputham