Unga naamam uyaranum

உங்க நாமம் உயரணும்

Pas. D. Bennet Christopher( Reconciling Ministries India)

உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையனும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா – 2

அல்லேலூயா-4
யாவே அலேல்
அல்லேலூயா-2

பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

Unga naamam uyaranum lyrics in English

Unga naamam uyaranum
Indru menmai adaiyanum
Paaduvaen Paaduvom Halleluyah

Alleluyah – 4
Yahweh Aalel Alleluyah – 2

  1. Perunkaatrum adangi pogum
    Ekkadalum vazi thirakkum
    Unga naamam uyarthum podhu
    Kanmalaiyum karaindhu pogum – (Yesuae)
  2. Singathin gebiyilum
    Theechulai naduvilum
    Unga naamam uyarthum podhu
    Saedhangal anugidaadhu – (Yesuvae)
  3. Siraichaalai adaippadhillai
    Sangiligal nirandharam illai
    Unga naamam uyarthum podhu
    Asthibaaram nilaippadhillai – (Yesuvae)