Vaanam boomi padaittha Dhevane (வானம் பூமி படைத்த தேவனே)

வானம் பூமி படைத்த தேவனே (இயேசுவே)
உம்மை வாழ்த்தி நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
ஆராதிக்கின்றோம் ஆராதிக்கின்றோம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதிக்கின்றோம்

  1. வல்லவரும் நல்லவரும் நீரே – உம்மை
    வணங்கி நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம் (2)
  2. பரிசுத்தரும் பெரியவரும் நீரே – உம்மை
    பணிந்து நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம் (2)
  3. உயர்ந்தவரும் சிறந்தவரும் நீரே – உம்மை
    உயர்த்தி நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம் (2)

Vaanam boomi padaittha Dhevane Lyrics in English

Vaanam boomi padaiththa dhaevanae (Yesuvae)
Ummai vaazththi naangal aaraathikkindrom
Aaraathikkindrom aaraathikkindrom
Aaviyodum unnmaiyodum aaraathikkindrom

  1. Vallavarum nallavarum neerae – ummai
    Vanangi naangal aaraathikkintom (2)
  2. Parisuththarum periyavarum neerae – ummai
    Panninthu naangal aaraathikkindrom (2)
  3. Uyarnthavarum siranthavarum neerae – ummai
    Uyarththi naangal aaraathikkindrom (2)