Vaithirae mutru pulli

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை
என் கஷ்ட நஷ்டங்களுக்கு
இனி கண்ணீர் இல்லை
கவலை இல்லை
சந்தோஷம் என்(நம்) வாழ்விலே

கைகளை தட்டி பாடுவேன்
ஆடி கொண்டாடுவேன்
கர்த்தர் நல்லவர் என்று பாடிடுவேன்

வியாதி வேதனை எல்லாம்
மறைந்ததே என்னை விட்டு
குணமானேனே உம் தழும்புகளால்
என் பரிகாரி கர்த்தர் நீரே

கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என்மேலே
சாபம் இனி இல்லையே
ஐசுவரியத்தை கொண்டு வருவேன்
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதமே

Vaithirae mutru pulli Lyrics in English

Vaiththeerae mutruppulliyai
En kashda nashdangalukku
Ini kannnneer illai
Kavalai illai
Santhosham en(nam) vaalvilae

Kaikalai thatti paaduvaen
Aadi konndaaduvaen
Karththar nallavar endru paadiduvaen

Viyaathi vaedhanai ellaam
Marainthathae ennai vittu
Kunamaanaenae um thazumbukalaal
En parikaari karththar neerae

Karththarin aaseervaatham enmaelae
Saabam ini illaiyae
Aisuvariyaththai konndu varuvaen
Karththarin aaseervaathamae