Yesuvai Pol yaarum illai

இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை -2
நான் சோர்வின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
தன்கரத்தில் எந்தி தாங்குவார்
என் இயேசு என் இயேசு என்றுமே -(இயேசுவை)
என் வழிகளெல்லாம் மலைகள் உண்டு
என் கஷ்ட பாதைகளில்
என்னை அவர் நடத்தினார்
என் இயேசு -2 என்றுமே (இயேசுவைப்)

Yesuvai Pol yaarum illai lyrics in English

Yesuvai pol yaarum illai – 2
Naan soarvin pallaththaakkil nadakkumpodhu
Thankarathil yenthi thaanguvaar
En yesu en yesu endrumae -(Yesuvai)
En valikalellaam malaikal unndu
En kashta paadhaikalil
Ennai avar nadaththinaar
En yesu -2 endrumae (Yesuvai)

I tell you there is no one like Jesus (2)

I tell you there is no one like Jesus (2)
When I walk through the valley of sorrow
He stood close to me,
When I couldn’t walk anymore
He carried me in His arms
And He walked, Yes He walked
Miles for me