Aayiram Aayiram Paadalgalai

ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை

ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
ஆவியில் மகிழ்ந்தே
யாவரும் தேன்மொழிப் பாடல்களால்
இயேசுவைப் பாடிட வாருங்களேன்

அல்லேலூயா, அல்லேலூயா
என்றெல்லாரும் பாடிடுவோம்
அல்லலில்லை அல்லலில்லை
ஆனந்தமாய் பாடிடுவோம்

சரணம் :

1.புதிய புதிய பாடல்களை
புனைந்தே பண்களும் சேருங்களே
துதிகள் இறைவனைக் கானுவேன்
தொழுதே இறைவனைக் காணூங்களே

2.நெஞ்சின் நாவின் நாதங்களே

நன்றிகூறும் கீதங்களால்

மிஞ்சும் ஓசைத் தாளங்கலால்

மேலும் பரவசம் நாடுங்களேன்

3.எந்த நாளும் காலங்களும்

இறைவணைப் போற்றும்

சிந்தை குளிர்ந்தே ஆண்டுகளாய்

சீயோனின் கீதம் பாடுங்களே

Aayiram Aayiram Paadalgalai lyrics in English

Aayiram aayiram padalgalai

Aaviyil Mahilnthe padungalae

Yaavarum Thaenmozhi padalgalai

Yaesuve paadida varungalae

Allelooya Allelooya

Enrellarum paadiduvom

Allal illai Allal illai

Ananthamai paadiduvom

Pudhiya pudhiya paadalgalai

Punaithe pangalum cherungalale

Thuthigal nirayum gaanangalaal

Thozuthe iraivanai kanungale

Nenjin naavin nadhangale

Nandri koorum geethangalam

Minjum oosaith thalangalal

Melum paravasam nadungale

Entha naalum kalangalum

Iraivanaip poatrum Nerangale

Sinthai kulirnthe Andugalai

Seyonin geetham padungalen