APPURAM POGIRAVAR (அப்புறம் போகிறவர்)

Anita kingsly /Lyrics – Apostle John Lazarus

அப்புறம் போகிறவர் போல காணப்பட்டாலும் – இயேசு

உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்

உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார்

காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர்

தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர்

மோரியாவில் ஆபிரகாமை – அவர்

காணாதவர் போல் இருந்தார் (2)

ஈசாக்குக்கு மறு வாழ்வளித்து

பலுகி பெருக செய்தார் (2)

(..அப்புறம் போகிறவர்)

கப்பலின் அடிதட்டினில் – அவர்

காணாதவர் போல் அயர்ந்தார் (2)

எழுந்து வந்தார் அதட்டி சென்றார்

அக்கரை கடந்து சென்றனர் (2)

(..அப்புறம் போகிறவர்)

Appuram Pogiravar Song Lyrics In English

Appuram Pogiravar Pola
Kaanapattalum – Yesu – 2
Un Meedhu Nokkamaiyullar,
Un Ninaivellam Avar Arivaar – 2

Kaakkindravar Uruvaakindravar
Tholin Mel Sumakkindravar – 2

1. Moriahvil Abiragaamai – Avar
Kanaathavar Pol Irunthaar – 2
Eesakkucku Maru Vaazhvalithu
Palugi Peruga Seithaar – 2

(..Appuram Pogiravar Pola)

2. Kappaliṉ Adithattinil – Avar
Kanaathavar Pol Ayarnthaar – 2
Ezhundhu Vanthaar Athatti Sendraar
Akkarai Kadandhu Sendranar – 2

(..Appuram Pogiravar Pola)


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *