சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
ிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்
சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார் – 2
அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர் – 2
சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார் – 2
எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே – 2
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே – 2
அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர் – 2
சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார் – 2
இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே – 2
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார் – 2
அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர் – 2
சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார் – 2
Singa kebiyil naan vizunthaen lyrics in English
Singa kebiyil naan vizunthaen
Avar ennodu amarnthirunthaar
Sutterikkum akkiniyil nadanthaen
Paniththuliyaay ennai nanaiththaar
Singa kebiyo soolai neruppo
Avar ennai kaaththiduvaar – 2
Avarae ennai kaappavar
Avarae ennai kaannpavar – 2
Singa kebiyo soolai neruppo
Avar ennai kaaththiduvaar – 2
Ethirigal ennai suttri vanthaalum
Thoothar senaighal konndennai kaappaarae – 2
Aaviyinaal yuththam velvaenae
Saaththaanai samuththiram vizungumae – 2
Avarae ennai kaappavar
Avarae ennai kaannpavar – 2
singa kebiyo soolai neruppo
Avar ennai kaaththiduvaar – 2
Iraajjiyam enakkullae vanthathaal
Soolchchikal enai ontum seyyaathae – 2
Arputham enakkaaka seypavar
Ennai athisayamaay vali nadaththuvaar – 2
Avarae ennai kaappavar
Avarae ennai kaannpavar – 2
Singa kebiyo soolai neruppo
Avar ennai kaaththiduvaar – 2