Appa ummai nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்

  1. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
    எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
    எல்லாம் நீர்தானே – ஐயா
  2. பலியாகி என்னை மீட்டிரையா
    பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
    ஒளியாய் வந்தீரையா – ஐயா
  3. உந்தன் அன்பு போதுமையா
    உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
    என் நேகர் நீர்தானையா – ஐயா
  4. கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
    மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
    விண்ணக பேரின்பமே – அப்பா
  5. அனுதின உணவு நீர்தானையா -என்
    அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
    அருட்கடல் நீர்தானையா – எனக்கு
  6. ஒரு குறைவின்றி நடத்துகின்றீர்
    ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
    அருகதை இல்லையையா – ஐயா
  7. ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
    ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
    ஊழியம் உணவாகணும்

Appa ummai nesikkiren lyrics in English

Appa ummai nesikkiren
Aarvamudan nesikkiren

1.Eppoadhum um pugazhdhaane
Ennaeramum eakkam dhaane
Ellaam neerdhane – Aiyaa

2.Baliyaagi ennai meetteeraiyaa
Paavangal sumandhu theerththeeraiya
Oliyaai vandheeraiyaa – Aiyaa

3.Undhan anbu poadhumaiyaa
Uravoa poruloa pirikkaadhaiyaa
En naesar neerdhaanaiyaa – Aiyaa

4.Kanneer thudaikkum kaarunyame
Manniththu marakkum thaayullame
Vinnaga paerinbame – Appaa

5.Anudhina unavu neerdhaanaiyaa – en
Andraada velichcham neerdhaanaiyaa
Arutkadal neerdhaanaiyaa – Enakku

6.Oru kuraiyindri nadaththukindreer
Oozhiyam thandhu magizhgindreer
Arugadhai illaiyaiyaa – Aiyaa

7.Jebame enadhu jeevanaaganum
Jeyakkodi enadhu ilakkaaganum
Oozhiyam unavaaganum